Đăng bởi Để lại phản hồi

100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới – Lý Giải Nhân

100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới - Lý Giải Nhân
100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới – Lý Giải Nhân

Tên sách: 100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới

Tác giả: Lý Giải Nhân

Diễn trình lịch sử, những chặng đường phát triển của xã hội và văn minh nhân loại không bao giờ tự thân nó vận động một cách khách quan và suôn sẻ, mà luôn bị ảnh hưởng bởi những biến cố chính trị làm thay đổi những chế độ cai trị, sự hưng vong của các triều đại…trong đó nổi bật nhất, đồng thời giữ yếu tố quyết định hơn cả vẫn là những cuộc chiến tàn khốc với mục đích tranh giành quyền lực muôn thuở của con người.

Theo dòng lịch sử, biết bao cuộc chiến tranh đã xảy ra. Có những cuộc chiến kéo dài hàng trăm năm, có những cuộc chiến chỉ diễn ra trong thời gian ngắn; có những cuộc chiến tranh lan rộng trên phạm vi tòan thế giới, cũng có những cuộc chiến chỉ nổ ra ở một khu vực cục bộ. Dù quy mô của các cuộc chiến lớn hay nhỏ, thời gian dài hay ngắn, cũng đều có chung một kết luận: Chiến tranh là tàn khốc. Những con số thống kê thương vong được tính hàng chục ngàn trở lên không chỉ là những con số mà chính là sinh mệnh. Trong cuốn sách này, điểm quan trọng nhất mà chúng ta cần lĩnh hội và nghiên cứu là làm thế nào để duy trì và bảo vệ hòa bình.

100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới như một bộ phim nhiều tập, mô tả hấp dẫn – vừa hoành tráng vừa khốc liệt – từ nguyên nhân, diễn tiến đến kết cục của từng cuộc chiến, đặc biệt đã để lại những dấu ấn khó phai làm nên những cột mốc quan trọng, đánh dấu những khúc rẽ bi tráng của lịch sử nhân loại.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – 100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới – Lý Giải Nhân

Download File PDF – link dự bị – 100 Cuộc Chiến Lẫy Lừng Trong Lịch Sử Thế Giới – Lý Giải Nhân