Đăng bởi Để lại phản hồi

Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng – Douglas B. Holt

Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng - Douglas B. Holt
Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng – Douglas B. Holt

Tên sách: Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng

Tác giả: Douglas B. Holt

Nelson Mandela, Ronald Reagsan, Steve Jobs, Sam Walton, Oprah Winfrey, Martha Steward, Michael Jordan, Muhammad Ali, Andy Warhol, Bruc Sprinsteen, John Wayne, Woody Allen…. là các biểu tượng văn hóa đã và đang chi phối thế giới chúng ta đang sống.

Bằng cách nào các nhà quản lý có thể tạo nên các thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng?
Điều gì vạch ra lằn ranh phân chia giữa thành công và sự tầm thường trong các nhóm sản phẩm thể hiện phong cách sống?

Dựa trên những phân tích mở rộng về các thương hiệu biểu tượng thành công nhất của Mỹ, gồm ESPIN, Mountain Dew, Wolkswagen, Budweiser và Harley – Davidson, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay đại diện cho mô hình hệ thống đầu tiên nhằm lý giải về cách biến thương hiệu trở thành biểu tượng.

Với Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng, các nhà quản lý co thể học hỏi thêm về các nguyên tắc đằng sau một số thương hiệu thành công nhất trong nửa cuối thế kỷ trước để xây dựng thương hiệu biểu tượng chính của mình.

Không Thể Bỏ Qua !!! – Một quyển sách không thể không đọc với những ai đang theo học hay có niềm hứng thú với thương hiệu. Thông qua cuốn sách ta hiểu rằng một thương hiệu không còn đơn thuần là một nhãn hàng , mà là một con người, bởi vì một thương hiệu thì đại diện cho tâm huyết của những người tạo nên sàn phẩm đó.

Và theo năm tháng, thì thương hiệu trở thành một biểu tượng, và ta hiểu vì sao Cocacola trở thành một thứ văn hóa của xứ cờ hoa. là phương tiện để văn hóa Mỹ lan tỏa toàn cầu.

Cuốn sách trở thành quyễn cẩm nang mà những nhà làm thương hiệu Việt Nam nên đọc qua trước khi đối thủ của họ đọc được” – Eden Nguyễn.

Cần Gì Khi Đọc Cuốn Sách Này – Thật tình mà nói, tôi chỉ mua cuốn sách này vì tình cờ lướt ngang qua.
Dù sao thì việc theo học chuyên ngành marketing cũng đòi hỏi tôi phải bổ sung thêm kiến thức về thương hiệu. Xuyên suốt cuốn sách, với nhiều ví dụ thực tế nêu ra giúp cho người đọc có thể hiểu được rằng, một sản phẩm, không đơn thuần chỉ thành công bởi chính thương hiệu của nó, nó phải trở thành một biểu tượng, biểu trưng gì đó cho dòng sản phẩm mà nó đại diện, chỉ có cách đó mới có thể sống sót và vươn lên trên thương trường ngày nay.

Như Jack Trout đã đề cập trong cuốn sách “khác biệt hay là chết” nổi tiếng của ông: – Một thương hiệu trở thành biểu tượng đặc trưng chính là một vũ khí tối thượng trong mọi cuộc chiến marketing. (Chương 10, gần cuối)” – Tran Kim Long.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng – Douglas B. Holt