Đăng bởi Để lại phản hồi

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Branson

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi - Richard Branson
Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Branson

Tên sách: Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Tác giả: Richard Branson

Hãy kinh doanh theo cách của Richard Branson!

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

– Nếu không thích thì đừng làm

– Hãy đổi mới – tạo ra thứ gì đó khác biệt

– Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc

… Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng – “Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson. Ông ấy thật sự sống như vậy. Richard Brandson không biết gì về máy bay nhưng ông đang điều hành một hãng máy bay tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Richard Brandson cũng không có kiến thức về âm nhạc nhưng ông lại khởi nghiệp một hãng thu âm với một ban nhạc không nổi tiếng mà không ai dám đầu tư. Đến giờ thì tập đoàn Virgin đã có hơn 200 công ty con lớn và đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Với cuốn sách “Like A Virgin”, ông khuyên những người khởi nghiệp cứ kinh doanh bằng đam mê của mình, “Mặc kệ nó, cứ làm đi”, đừng quan tâm gì đến rủi ro vì bạn mới khởi nghiệp thì bạn đâu có nhiều thứ để mất.

Cuốn sách với cách viết truyền cảm hứng sẽ khiến bạn có thêm động lực để vượt qua mọi rào cản khi lập nghiệp” – Nguyễn Thị Tuyết Sương.

Tuyệt!!! – “Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson mà với ông – người điều hành hơn 200 công ty lớn nhỏ và ngày càng phát triển bền vững, mang về khoản lợi nhuận kếch xù thì những lời khuyên mà ông nói đến trong sách thực sự rất thiết thực cho những ai muốn tập tành kinh doanh. Hãy kinh doanh bằng cả lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần cầu tiến của mình, đừng sợ hãi vì ban đầu mọi thứ đều là bài học cho chính bạn, hãy vươn vai đứng lên sau vấp ngã và bạn sẽ đạt được mơ ước của mình, Cảm ơn tác giả, cảm ơn cuốn sách đã chỉ cho tôi niềm đam mê đích thực của mình” – Nguyễn Thanh Tâm.

Be A Virgin – “Like a Virgin”, cái tiêu đề nghe là lạ là lý do mình mua cuốn sách này. Mình đã từng đọc đâu đó về Richard Branson, về một con người đầy phóng khoáng, thích mạo hiểm và… chả giống ai. Chính vì vậy, qua từng trang sách, mình có thể hiểu được tại sao Branson lại đạt được thành công như ngày hôm nay.

Một cuốn sách đầy triết lý, dí dỏm, ngôn từ dễ hiểu sẽ mang đến cho bạn những suy nghĩ mới lạ, không theo lối mòn và sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn nào đã và đang làm công tác quản lý, điều hành” – Trần Dũng.

Một Cuộc Chơi Của Virgin Và Richard Branson – Với một con người đã có trong tay hơn 200 công ty và điều khiển những công ty đó ngày càng vươn lên đứng đầu trong ngành thì kinh doanh đối với Richard Branson đúng là một trò chơi mà ông đã chơi bằng niềm đam mê bất tận. Đối với những doanh nhân trẻ hay những người chuẩn bị khởi nghiệp thì những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Richard Branson trong quyển sách này quả thực cực kỳ có ích. Với văn phong ngắn gọn, súc tích và không kém phần hài hước đúng như con người của ông, một tỉ phú kỳ quặc thì quyển sách hoàn toàn thích hợp với mọi tầng lớp độc giả” – Trương Văn Đức.

Một Cuốn Sách Khơi Dậy Cảm Hứng – Sách của ông đem đến nhiều điều mới mẻ. Tác giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm có ích của mình trong cuốn sách, với cách viết lôi cuốn, dí dỏm, sáng tạo. Biết thế nào là sức mạnh của dịch vụ, thế nào là nghệ thuật trao quyền. Đem lại cho người đọc những điều mới mẻ, thú vị về nghẹ thuật kinh doanh như cuộc chơi của tác giả. Cho ta biết thêm về tập đoàn Virgin mà không ở đâu có được. Qua đó ta thấy được Richard Branson quả là một nhà đầu tư thiên tài, một nhà quản lí xuất sắc. Một cuốn sách nên có ở trong tủ sách nhà bạn” – Sinh Le Van.
Lối Viết Hài Hước Nhưng Thực Tế – Mr. Branson đã cho thấy được rằng có thể mạo hiểm đầu tư vào các ngành khác nhau để sinh lợi. Tất nhiên nó phải có sự sáng tạo và đặc biệt là luôn coi trọng sự khác biệt và sự hài lòng đối với khách hàng. Ông ấy đã thành công trong việc tạo đế chế của Virgin. Tác giả viết rất hài hước, tạo ấn tượng tốt và giúp những doanh nhân trẻ có thể dựa vào đó mà lập đế chế riêng của mình mặc dù chắc chắn sẽ ít có tập đoàn đa ngành mà thành công như Virgin” – Huyền Thu.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Branson

Download File MOBI – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Branson

Download File PRC – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Branson