Đăng bởi Để lại phản hồi

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo - Lorin Woolfe
Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe

Tên sách: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Tác giả: Lorin Woolfe

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh ĐạoNhững bài học về nghệ thuật lãnh đạo từ những huyền thoại trong Kinh Thánh.

Có thể bạn sẽ tự hỏi Kinh Thánh thì có liên quan gì tới tài lãnh đạo? Liên quan tới mọi mặt. Kinh Thánh là cuốn sách được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn, vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó và vì cả cái hay về mặt văn chương. Kinh Thánh còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay.

Cho dù tín ngưỡng tôn giáo của chúng ta là gì thì phần lớn những người sống ở Tây bán cầu đều quá quen thuộc với những câu chuyện và những người anh hùng trong Kinh Thánh. Chính những câu chuyện và những nhân vật này đã tạo nên một số hình mẫu điển hình nhất trong hệ tư tưởng chung của chúng ta và còn có thể là những hình mẫu mang tính toàn cầu về khả năng lãnh đạo tài tình nhất (và cũng tệ hại nhất).

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo là cuốn sách kinh doanh đầu tiên đưa ra những bài học về nghệ thuật lãnh đạo từ nhiều nhân vật trong Kinh thánh, bằng cách phân tích khả năng của họ qua việc đối mặt và vượt qua mọi thử thách. Cuốn sách đưa ra mười đặc điểm của nghệ thuật lãnh đạo – như tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và cả sự nhún nhường…

Cuốn sách này tập trung vào kinh doanh nhưng cũng chứa đựng những bài học dành cho các nhà lãnh đạo chính trị, thể thao, nghệ thuật và thậm chí cả tôn giáo nữa. Bạn sẽ thấy cuốn sách này rất hữu ích, cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp, đứng đầu một uỷ ban chính trị hay một lực lượng đặc nhiệm, chỉ huy một dàn nhạc giao hưởng hay một tổ chức tôn giáo nào đó…

Lorin Woolfe đã khai thác và chuyển giao các chương trình phát triển nghệ thuật lãnh đạo và quản lý cho Manufacturers Hanover Trust, E.F Hutton, Deloitte & Touche, cho Viện nghiên cứu quản lý kế toán và một số tổ chức khác. Hiện ông là một nhà tư vấn độc lập. Gần như suốt cuộc đời Woolfe là một môn đệ của Kinh Thánh và tôn giáo, ông cũng giảng dạy tại các lớp Kinh Thánh.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe

Download File MOBI – Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe

Download File PRC – Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe