Đăng bởi Để lại phản hồi

Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard

Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút - Ken BlanchardSức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút - Ken Blanchard
Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard

Tên sách: Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút

Tác giả: Ken Blanchard

Trong những thập niên gần đây, quan điểm về công việc đã dần thay đổi. Trước kia, người lao động thường trung thành với công ty để bảo đảm có được một công việc ổn định. Còn ngày nay, bạn có định gắn bó suốt đời với một tổ chức nào không? Có lẽ là không!

Ngày nay người lao động mong muốn hai điều:

– Thứ nhất, họ cần sự trung thực. “Đừng nói dối chúng tôi. Đừng hứa với chúng tôi là sẽ không hề có sự sa thải hàng loạt nào nhưng chỉ sau vài tháng sau lại thản nhiên tiến hành một đợt cắt giảm nhân sự.”
– Thứ hai, họ muốn có cơ hội để học hỏi các kỹ năng mới. “Nếu phải tìm một công việc mới, dù là trong hay ngoài tổ chức hiện tại, thì tôi cũng muốn tìm được một công việc có thể giúp tôi học hỏi và nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình.”
Và để bồi đắp kinh nghiệm cho bản thân, không có cách nào tốt hơn là luôn chủ động trong mọi việc, luôn đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề, suy nghĩ và hành động như một người chủ thật sự.

Vậy làm sao để họ hành động như người chủ thật sự. Các nhà quản lý phải “trao quyền cho cá nhân”? Chưa đủ. Bạn phải giúp họ tự dẫn dắt “trái bóng quyền lực” mà bạn chuyển đến cho họ.

Bạn phải giúp nhân viên của mình thay đổi từ một người có tư tưởng mình là nạn nhân thành một người biết vận dụng tối đa quyền hành được trao để tự giải quyết vấn đề và tự đưa ra quyết định?

Giải pháp nằm ở đâu? Hãy khám phá và vận dụng những bí quyết trong cuốn sách này vào cuộc sống của bạn để xây dựng một sự nghiệp thành công và cuộc sống bền vững như bạn muốn!

Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong “The One Minute Manager” – Vị Giám đốc Một phút và kết quả là đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

“Sau khi đọc xong cuốn The One Minute Manager, tôi đã tặng cuốn sách này cho người quản lý của tôi và giám đốc công ty, các đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí cả vợ tôi, và bạn bà thân thiết… Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó.” – Rober W.Davis, Tổng giám đốc tập đoàn Chervon.

“Sau ngần ấy năm, tôi vẫn cầm đến cuốn sách The One Minute Manager trong nhữn phút giây rảnh rỗi hiếm hoi nhằm ôn lại những kỹ thuật quản lý của mình. Cho đến lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào có lời hướng dẫn quản lý con người tốt hơn và dễ sử dụng hơn cuốn sách này.” – Charles Lee, chủ tịch tập đoàn Verizon.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard

Download File MOBI – Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard

Download File PRC – Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard