Đăng bởi Để lại phản hồi

Trí Tuệ Tài Chính – Karen Berman & Joe Knight

Trí Tuệ Tài Chính - Karen Berman & Joe Knight
Trí Tuệ Tài Chính – Karen Berman & Joe Knight

Tên sách: Trí Tuệ Tài Chính

Tác giả: Karen Berman & Joe Knight

Trí Tuệ Tài ChínhDành cho nhà quản lý không chuyên về tài chính.

Trí Tuệ Tài Chính là một cuốn sách cực kỳ cơ bản, một cuốn sách về tài chính dành cho tất cả mọi người.

Cuốn sách Financial Intelligence – Trí Tuệ Tài Chính ngay từ khi ra đời đã trở thành cuốn sách ưa thích của những nhà quản lý cần trang bị kiến thức về các con số bởi nó giúp họ hiểu được không chỉ ý nghĩa của các con số mà còn lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Cuốn sách chứa đựng những thông tin cập nhật mới nhất cùng các kiến thức cơ bản về tài chính, từ đó dạy cho nhà quản lý biết cách sử dụng những dữ liệu tài chính để điều hành doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, nó cũng nêu lên những vấn đề đang có vai trò ngày càng quan trọng trong những năm gần đây như các lo ngại về khủng hoảng tài chính và tình trạng thiếu kiến thức về kế toán và tài chính trên phương diện rộng.

Dễ đọc, dễ hiểu, và chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, cuốn sách sẽ trao cho những nhà quản lý phi tài chính sự tự tin để hiểu được những bí ẩn nằm phía sau những con số và giúp họ đưa hoạt động hàng ngày lên một tầm cao mới.

Tạp chí Inc. gọi Trí tuệ tài chính là “những hướng dẫn hay nhất, rõ ràng nhất về các con số.” Độc giả cho rằng cuốn sách này chính là “những gì tôi cần biết” và cho rằng nó là cuốn sách “phải đọc” dành cho những người ra quyết định mà không có chuyên môn về tài chính.

Karen Berman và Joe Knight là những nhà sáng lập của Business Literacy Institute có trụ sở tại Los Angeles. Họ đào tạo những nhà quản lý tại các tổ chức như American Express, P&G, Pacific Life, GM và Tyco International. Họ đã trả lời phỏng vấn cho nhiều báo, trong đó có Business Week, USA Today và Los Angeles Times.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Trí Tuệ Tài Chính – Karen Berman & Joe Knight

Download File MOBI – Trí Tuệ Tài Chính – Karen Berman & Joe Knight

Download File PRC – Trí Tuệ Tài Chính – Karen Berman & Joe Knight