Đăng bởi Để lại phản hồi

10 Bí Mật Của Tình Yêu – Adam Jackson

10 Bí Mật Của Tình Yêu - Adam Jackson
10 Bí Mật Của Tình Yêu – Adam Jackson

Tên sách: 10 Bí Mật Của Tình Yêu

Tác giả: Adam Jackson

Mỗi chúng ta ai chẳng khát khao có được một tình yêu vững bền, sâu đậm. Thế nhưng tại sao vẫn còn không ít người phải chịu cảnh cô đơn, dù đã nổ lực kiếm tìm? Tại sao chúng ta khao khát tình yêu đến thế mà số vụ ly dị vẫn ngày một tăng và càng có nhiều gia đình tan vỡ? Tại sao ngày càng có nhiều những phụ nữ phải nuôi con một mình? Có thể trong hành trình đi tìm tình yêu, rất nhiều người đã quan niệm sai lầm rằng tình yêu, hôn nhân chẳng qua là duyên số, là may rủi, nhưng sự thật tình yêu không bao giờ tự đến và có đủ khả năng để thay đổi cuộc đời!

Một chàng trai đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc bỗng gặp được một ông già người Hoa bí hiểm và được ông trao cho 10 bí mật của tình yêu. Để khám phá cụ thể những bí mật này, chàng phải gặp gỡ, trò chuyện với 10 người trong bản danh sách mà ông già người Hoa nọ cung cấp. Mỗi người trong số họ đã truyền đạt lại cho chàng trai bí mật mà mình tâm đắc nhất, những kinh nghiệm rút ra trong quá trình vựơt qua sóng gió trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc và mang tính nhân bản.

Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá những bí mật của tình yêu, tác giả không chỉ đưa đến cho bạn đọc những kiến thức về tâm lý học, những tình huống thực mà đa số chúng ta gặp phải trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân, mà còn nêu lên được những triết lý nhân văn, những phương cách hành xử đúng đắn, phù hợp với đời sống văn minh của nhân loại.

Cuốn sách là một cẩm nang thú vị cho những bạn đọc trẻ đang trên đường đến với tình yêu và hạnh phúc lứa đôi, có thể áp dụng trong nhiều tình huống của cuộc sống đồng thời cũng là một tài liệu tham khảo đáng giá cho những ai đang có cuộc sống hôn nhân chưa như ý, có thể suy ngẫm và tìm được nơi đây những biện pháp hữu hiệu ngõ hầu giải quyết tốt đẹp những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Hy vọng 10 câu chuyện bí mật này sẽ tạo cảm hứng cho bạn trên con đường tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc cho chính mình.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – 10 Bí Mật Của Tình Yêu – Adam Jackson

Download File PDF – Link dự bị – 10 Bí Mật Của Tình Yêu – Adam Jackson