Đăng bởi Để lại phản hồi

29% Solution – Ivan R. Misner

29% Solution - Ivan R. Misner
29% Solution – Ivan R. Misner

Tên sách: 29% Solution

Tác giả: Ivan R. Misner

29% Solution52 tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công.

29% Solution là cuốn sách lãnh đạo dành cho người thành đạt bao gồm những hướng dẫn về mở rộng mạng lưới được cung cấp bởi tiến sỹ Misner, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của BNI (Business Network International).

Cuốn sách là một kim chỉ nam có giá trị đối với các doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc tinh chỉnh một kỹ năng cần thiết và thường bị bỏ qua – mở rộng mạng lưới bằng phương thức truyền miệng.

Phần lớn mọi người đều cho rằng mở rộng mạng lưới rất quan trọng đối với thành công của họ – họ chỉ thiếu một quy trình các bước để đạt được kết quả như họ muốn mà thôi. Thế nhưng, hầu như không ai thực sự xây dựng được một phương pháp luận toàn diện nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thông qua việc mở rộng mạng lưới. Bằng cách đọc cuốn sách tư duy này, bạn sẽ được trải nghiệm bản chất và ý nghĩa thực sự của mở rộng mạng lưới.

Giải pháp 29% sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thích hợp đối với hai câu hỏi xung đột mà một chủ doanh nghiệp hoặc một nhân viên kinh doanh phải đối mặt mỗi ngày:

Làm sao tôi có thể phục vụ các khách hàng hiện tại của mình đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh mới ?

Tôi nên đặt giá trị cao hơn vào khách hàng hiện tại hay khách hàng mới ?

29% Solution đưa ra 52 chiến lược ngắn ngọn bất ngờ, giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn thông qua kỹ năng mở rộng mạng lưới truyền miệng. Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng phương thức mở rộng mạng lưới bằng truyền miệng, đây là một cuốn sách quản lý nên đọc. Bên cạnh lời khuyên hữu ích về cách thức cải thiện doanh nghiệp, tác giả còn hướng dẫn bạn cách thực thi hiệu quả những lời khuyên đó. Chính vì thế, đây là cuốn sách thiết thực vì mang tính ứng dụng cao. Mỗi tuần đọc một chương và ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh, bạn sẽ nhìn thấy được thành quả cụ thể. Sau 52 tuần, mạng lưới kinh doanh sẽ được mở rộng thành công.

29% SolutionGiải Pháp 29% sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng, đưa ra nhiều chiến lược bất ngờ để thành công mỹ mãn, đạt kết quả xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh. Đây thật sự là cuốn sách quý báu, đưa bạn đến con đường thành công và hoàn thiện mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – 29% Solution – Ivan R. Misner

Download File PRC – 29% Solution – Ivan R. Misner

Download File EPUB – 29% Solution – Ivan R. Misner

Download File AZW3 – 29% Solution – Ivan R. Misner

Download File MOBI – 29% Solution – Ivan R. Misner