Đăng bởi Để lại phản hồi

Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Ai Muốn Là Triệu Phú - Mark Victor Hansen & Robert G. Allen
Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Tên sách: Ai Muốn Là Triệu Phú

Tác giả: Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Ai Muốn Là Triệu PhúChìa khóa làm giàu bền vững.

Trên hành trình di chuyển từ hạt Orange tới Los Angeles bằng xe hơi, Duvall Hecht đã nảy ra một ý định kinh doanh hoàn toàn mới, đó là cho thu âm những cuốn sách bán chạy nhất thành một tuyển tập mang tên Sách trong băng. Ý tưởng kinh doanh của ông vào thời điểm đó bị đánh giá là mông lung và không thể thành công.

Kết quả là: ông đã biến công ty của mình thành một doanh nghiệp làm ra hàng triệu đô la mỗi năm và thống lĩnh ngành công nghiệp vô cùng mới mẻ. Đó là một trong số rất nhiều câu chuyện thuật lại con đường dẫn tới thành công của các doanh nhân, bác sĩ, phát thanh viên chương trình radio, phi công… trên khắp thế giới được kể lại trong cuốn sách Ai Muốn Là Triệu Phú.

Ai Muốn Là Triệu Phú gồm hai phần hoàn toàn tách biệt. Ở trang chẵn của mỗi chương là những câu chuyện có thực về những con người hoàn toàn bình thường nhưng đã biết cách giải mã bí mật giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của họ. Họ kiếm ra hàng triệu đô la nhưng cũng cho đi hàng triệu đô.

Phần chính của cuốn sách hướng dẫn bạn đọc cách giải mã mật khẩu cho riêng mình, cách tạo dựng ý tưởng hàng triệu đô la cùng hình thức tiếp thị tuyệt vời nhất cho chúng, phương pháp xóa bỏ rào cản sợ hãi và tập hợp một đội nhóm hoàn hảo bên cạnh. Đó cũng chính là bốn mật khẩu để mở cánh cửa thịnh vượng cho nhiều doanh nghiệp: định mệnh, thấu kính, thiên thần và ngôi sao.

Mark Victor Hansen và Robert G.Allen – tác giả của cuốn sách đã đưa ra nhiều lời khuyên giá trị, giúp chúng ta nhìn thấy con đường tìm được niềm hạnh phúc đích thực trong cuộc sống: “Mỗi người đều có một lối đi riêng. Mỗi lối đi lại chứa đựng rất nhiều những bài học có thể thu nhặt, nằm rải rác như đá sỏi trên đường. Muốn tìm thấy chân lý, có thể bạn sẽ phải nhặt nhạnh nhiều hơn nữa. Tiền bạc sẽ chẳng tự nhiên rơi xuống chỉ vì bạn muốn trở nên giàu có ngay lập tức…”

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Download File PRC – Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Download File EPUB – Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Download File AZW3 – Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen

Download File MOBI – Ai Muốn Là Triệu Phú – Mark Victor Hansen & Robert G. Allen