Đăng bởi Để lại phản hồi

Con Người Từ Đâu Đến – Hoàng Lê Minh

Con Người Từ Đâu Đến - Hoàng Lê Minh
Con Người Từ Đâu Đến – Hoàng Lê Minh

Tên sách: Con Người Từ Đâu Đến

Tác giả: Hoàng Lê Minh

Sự sống trên hành tinh của chúng ta không hề đứng yên tại chỗ, mà mọi sự vật hiện tượng luôn ở trong trạng thái vận động phát triển. Sự hình thành loài theo con đường chọn lọc tự nhiên hay sự bảo tồn các giống loài có ưu thế trong cuộc cạnh tranh bởi sự sống giữ vai trò chủ chốt trên trái đất. Nó thể hiện sự thích nghi kỳ diệu trong thế giới sinh vật thông qua di truyền và biến dị nhằm loại bỏ những cái xấu, giữ lại những yếu tố tích cực, lao động tích cực cho sự hoàn thiện của cuộc sống. Đó chính là con đường mà loài người đã và đang đi.

Hành trình tiến hóa phức tạp và trải qua quãng thời gian hàng triệu năm của con người sẽ được đề cập một cách chính xác qua cuốn sách Tủ sách bách khoa tri thức phổ thông: Con Người Từ Đâu Đến.

Vũ trụ bao la và diệu kỳ, có những gì xảy ra xung quanh bạn? Vai trò của nước đối với sự sống, sự tiến hoá của sinh vật, di truyền – ngọn nguồn của sự sống, con người đến từ đâu và con người đã trở thành chủ thể của trái đất như thế nào?
Hãy bắt đầu khám phá những điều đơn giản với cuốn sách Tủ sách bách khoa tri thức phổ thông: Con người từ đâu đến, bạn sẽ thấy hứng thú trong việc tích luỹ tri thức, học hỏi và ghi nhớ những kiến thức thường thức.

Mục lục:

1. Trái đất – cái nôi của sự sống

Các quan niệm về sự sống

2. Học thuyết Dac Uyn (Darwin)

Các tranh luận về nguồn gốc

Thuyết tiến hoá

Sự sống và sự tiến hoá

3. Menden và định luật di truyền

Định luật Menden

Di truyền – ngọn nguồn của sự sống

4. Lịch sử loài người

Cuộc hành trình truy tìm nguồn gốc

Về những người tiền sử

Con người trở thành chủ nhân của trái đất

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – Con Người Từ Đâu Đến – Hoàng Lê Minh

Download File PDF – Link dự bị – Con Người Từ Đâu Đến – Hoàng Lê Minh