Đăng bởi Để lại phản hồi

Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro

Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare - David F. D’Alessandro
Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro

Tên sách: Cuộc chiến thương hiệu

Tác giả: David F. D’Alessandro

Sau khi trở thành thành viên chính thức của WTO, cạnh tranh thương mại ở Việt Nam càng trở nên khốc liệt và cạnh tranh thương hiệu ngày nay thực sự là một cuộc chiến tranh giữa các thương hiệu. Trong bối cảnh như vậy, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp trong nước là làm thế nào tìm ra phương sách đối phó hiệu quả để có thể đứng vững và phát triển?

Cuốn sách Cuộc chiến Thương hiệu (Brand Warfare) của David D’Alessandro, Tổng Giám đốc và Chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử của hãng John Hancock (một trong 100 thương hiệu hàng đầu của thế kỷ XX do tạp chí New York Times bình chọn) về một chủ đề kinh doanh kinh điển: Bí quyết mang tính chiến lược trong việc xây dựng thương hiệu. D’Alessandro đưa ra quan điểm của ông về triết lý “thương hiệu hàng đầu”, đó là một triết lý góp phần truyền cảm hứng cho những sáng kiến trong phân phối, quảng cáo, công nghệ và sản xuất ẩn sau sự chuyển mình đáng kinh ngạc của hãng John Hancock. Nếu biết kết hợp chiến lược marketing khôn ngoan và sự thông minh sắc sảo, bạn sẽ xây dựng được một thương hiệu bất diệt mà ông gọi là “killer brand”.

Cuộc chiến Thương hiệu (Brand Warfare) đưa ra những bài học về cách thức xây dựng, duy trì một thương hiệu thành công và tạo dựng một công ty hùng mạnh. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp công ty vượt qua được mọi thăng trầm cũng như chiến thắng mọi đối thủ trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt. Tác giả cũng khẳng định rằng một thương hiệu cần phải là một hình ảnh đơn giản, ăn sâu vào tiềm thức và tạo ra niềm tin đối với tất cả mọi người.

“Hãy sử dụng thương hiệu của bạn để dẫn dắt mọi người tới Miền Đất Hứa” bởi những người tài giỏi nhất đều muốn làm việc cho những thương hiệu xuất sắc nhất. Bản sắc của thương  hiệu góp phần tạo nên sự tập trung và truyền cảm hứng cho mọi người làm được những việc mà họ từng nghĩ mình không thể làm được.

Đọc các quy tắc có giá trị trong cuốn sách Cuộc chiến Thương hiệu (Brand Warfare) này, có lẽ bạn cũng nên tự coi mình như một thương hiệu, ấn tượng của mọi người xung quanh về bạn thế nào? Bạn nổi tiếng tới mức nào? Bạn sẽ học được từ những quy tắc của  D’Alessandro để thành công trong việc xây dựng một thương hiệu cho mình.

Chúc bạn thành công trong việc xây dựng một thương hiệu hàng đầu!

“Thương trường là một cuộc chiến giữa các nhãn hiệu. Nếu bạn không nắm các quy luật, tức là bạn đang tay không tiến vào trận chiến. Hãy sẵn sàng đối mặt và chiến thắng trong cuộc chiến thương hiệu với “Cuộc chiến thương hiệu”Cuốn sách bestseller theo bình chọn của Businessweek, Wall Street Journal và New York Times.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách “Cuộc Chiến Thương Hiệu

Download Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro.PDF

Download Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro.PRC

Download Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro.Epub

Download Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro.Azw3

Download Cuộc chiến thương hiệu – Brand Warfare – David F. D’Alessandro.Mobi