Đăng bởi Để lại phản hồi

Kim Cương Trong Mỏ Vàng – John C. Maxwell

Kim Cương Trong Mỏ Vàng - John C. Maxwell
Kim Cương Trong Mỏ Vàng – John C. Maxwell

Tên sách: Kim Cương Trong Mỏ Vàng

Tác giả: John C. Maxwell

Dale Carnergie từng nói: “Con người phát triển cũng tương tự như cách người ta đào vàng vậy. Có khi phải vài tấng đất đá mới có thể lấy được một ounce vàng.” Nhưng bạn đừng bao giờ đi vào mỏ để kiếm tìm đất, bạn hãy tìm kiếm vàng.

John C. Maxwell đã đợi 40 năm để viết ra cuốn “Tinh hoa lãnh đạo”, cuốn sách bán chạy nhất của ông về những lời khuyên cho các nhà lãnh đạo. Và giờ đây, ông lại muốn giúp bạn nâng tầm lãnh đạo của mình đến một mức cao hơn với tác phẩm “Go For Gold: inspiration to increase your leadership”, một tác phẩm song hành cùng với “Tinh hoa lãnh đạo”.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích từ những cuộc đời lãnh đạo được viết trong “Go For Gold”, một kho báu được thu lượm từ hàng chục các tác phẩm bán chạy nhất của Maxwell. Mỗi bài học được sắp xếp theo các ngày trong tuần, mỗi bài học cung cấp cho bạn một tiêu chí quan trọng của nghệ thuật lãnh đạo. Rồi cuốn sách tiếp tục dẫn dắt bạn qua mỗi tuần của những bài học và các bài tập ứng dụng, và cuối cùng tất cả là 26 tuần.

Không có một cách thức nhanh chóng nào để trở thành một nhà lãnh đạo tốt, những người sáng suốt phải đạt được thành công trong từng ngày. Người cố vấn giỏi sẽ giúp bạn – “Go For Gold” sẽ khiến bạn cảm thấy mình được chuyện trò hàng ngày với John C. Maxwell.

Kiếm tìm nghệ thuật lãnh đạo không phải là việc một sớm, một chiều, mà là cả một quá trình cố gắng, nổ lực từng ngày. Nó giống như công cuộc “đãi cát tìm vàng”.

Nếu kiên trì, bạn có thể phát triển vượt bậc để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Điều đó giúp bạn nổi bật, nâng giá trị của bạn lên tầm cao mới tựa như “Kim Cương Trong Mỏ Vàng”.

Để trở thành một “viên kim cương” hãy bắt đầu hành trình của bạn với những lời khuyên bổ ích và những bài tập lý thú từ John C. Maxwell – chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo. Chuyến hành trình hứa hẹn đầy bất ngờ này sẽ đưa bạn đi qua 26 tuần với 130 lời khuyên tương ứng mỗi lời khuyên cho từng ngày.

Được chắt lọc từ rất nhiều cuốn sách best-seller về nghệ thuật lãnh đạo khác,Kim Cương Trong Mỏ Vàng sẽ cung cấp cho bạn cách:

– Xác định những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo của bạn
– Lắng nghe để lãnh đạo xuất sắc hơn
– Thiết lập mối liên kết