Đăng bởi Để lại phản hồi

Lịch Sử Các Nền Văn Minh – Hoàng Lê Minh

Lịch Sử Các Nền Văn Minh - Hoàng Lê Minh
Lịch Sử Các Nền Văn Minh – Hoàng Lê Minh

Tên sách: Lịch Sử Các Nền Văn Minh

Tác giả: Hoàng Lê Minh

Trong khi xã hội đang tiến lên phía trước thì rất nhiều thứ của quá khức đã bị chôn vùi và cũng chỉ còn là ký ức. Việt Nam ta có câu rất hay “uống nước nhớ nguồn”, con người ta cần tìm về những gì đã hình thành nên chúng ta hôm nay.

Con người luôn không ngừng khám phá những cái mà bản thân không biết và luôn muốn đạt tới giới hạn của chính bản thân. Những nền văn minh đã xuất hiện và biến mất chính là bằng chứng sống động nhất cho sự không ngừng vươn lên của con người. Người thời trước đã xây dựng nên những nền văn minh rực rỡ mà đến nay cả thế giới vẫn không ngừng phải giải đáp những câu hỏi xung quanh những nền văn minh rực rỡ ấy.

Con người khám phá những gì mà tổ tiên mình đã làm và đồng thời cũng khám phá chính những giới hạn của mình. Là con người được sinh ra và lớn lên, ai ai trong chúng ta cũng sẽ không ngừng tìm tòi và khám phá, đồng thời luôn tìm mọi cách để bản thân mình sống tốt hơn. Đó chính là lý do những nền văn minh rực rỡ đã ra đời. Nhưng quy luật của tự nhiên là phải không ngừng biến đổi để phát triển nên sẽ có nền văn minh này đi đến diệt vong và dành chỗ cho một nền văn minh khác phát triển hơn, tiến bộ hơn xuất hiện. Tìm hiểu và lịch sử chính là để chúng ta có thể hiểu được rằng: “phải có gốc thì mới có ngọn được, và gốc phải vững chắc thì ngọn mới có thể xanh tươi và phát triển”.

Qua cuốn sách, chúng ta được tìm hiểu về những nên văn mình từ xa xưa, từ thời cổ đại như nền văn minh Ai Cập, Lưỡng Hà…. Ta sẽ được tìm hiểu về những nền văn minh chưa từng biết đến về các thời đại này. Qua đó, hiểu hơn về quá trình hình thành của cả một xá hội văn minh, tiến bộ, phát triển của chúng ta hiện nay.

Mục Lục :

Phần 1: Các nền văn minh cổ trên thế giới

* Văn minh Ai Cập

* Văn minh Lưỡng Hà

* Văn minh Babylon

* Văn minh Hy Lạp

* Văn minh La Mã

* Văn minh Maya

* Văn minh Andes

* Văn minh Ấn Độ

* Văn minh Trung Hoa

Phần 2: Những câu hỏi đang chờ lời giải đáp

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – Lịch Sử Các Nền Văn Minh – Hoàng Lê Minh

Download File PDF – Link dự bị – Lịch Sử Các Nền Văn Minh – Hoàng Lê Minh

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 450.000 vnđ

Hotline: 0968 652 511 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com