Đăng bởi Để lại phản hồi

Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo – Lạc Việt

Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo - Lạc Việt
Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo – Lạc Việt

Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo

Biên soạn: Lạc Việt (Tao of Jeet Kune Do – Bruce Lee)

NXB Thể Dục Thể Thao, 1999

228 trang

Tôi đã bắt đầu niềm đam mê võ thuật từ bé, với những bộ phim kiếm hiệp nói về lò võ Thiếu Lâm Tự, rồi đến hàng loạt tác phẩm điện ảnh kinh điển của võ thuật Trung Hoa như các phim cổ trang: Anh hùng Xạ điêu, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ thiên Đồ long ký, Dương gia tướng, hay võ thuật hiện đại như: Tinh võ môn, Anh Hùng, Thập diện mai phục…

Tôi cũng đã từng mơ ước có những cú đánh mạnh mẽ như “cú đấm máu” hay chưởng pháp lợi hại như “Giáng long thập bát trưởng”….Nhưng rồi lớn lên tôi mới nhận ra những thứ đó là hư vô, mờ ảo. Cái gọi là thần công tái thế, lục mạch thần kiếm….đều không tồn tại.Tôi thất vọng lắm, thất vọng vì cái suy nghĩ ngây thơ của mình, thất vọng vì thực tế không như vậy. Thế rồi niềm đam mê, sự phấn khích, sự vui sướng tột đỉnh đập tan sự thất vọng khi tôi xem những thước phim võ thuật đặc sắc, thật từng centimet của Tinh võ môn, mãnh long quá giang, tháp tử vong…do vua kungfu, ngôi sao điện ảnh võ thuật Lý Tiểu Long thủ vai.

Tôi thật sự không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn những cước pháp, thủ pháp của Lý nhanh và mạnh đến kinh người. Từ đó tôi hâm mộ ông, lấy ông làm động lực để tiếp thêm sức mạnh viết thêm vào dòng nhật kí cuộc đời tôi “con đường đam mê võ thuật”. Tôi không những ham mộ ông mà tập luôn môn võ mà ông tự sáng lập triệt quyền đạo. Học võ của ông và tìm hiểu về ông, tôi càng có thêm động lực thực hiện mục tiêu võ thuật của mình. Tôi đã biết thế nào là “nghị lực” trong cuộc sống, biết thế nào là sự hòa hợp âm dương, thế nào là vô hình và hữu hình, vô chiêu thắng hữu chiêu… Những thứ đó tôi không hề biết gì và quan tâm nó ra sao khi chưa biết về Lý Tiểu Long và cuộc đời võ học của Lý.

Giờ đây khi dã trở thành một chàng sinh viên đại học nhưng tôi vẫn không ngừng tiếp tục rèn luyện không ngừng khả năng võ thuật của mình, tư tưởng sống luôn vươn lên khẳng định bản thân. Hãy sống vì đam mê, vì con đường mình đã trọn trên đường đời như ông “Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo

Download Lý Tiểu Long Con Đường Triệt Quyền Đạo – Lạc Việt.PDF

Nên xem: Triệt Quyền Đạo (Tao of Jeet Kune Do) – Lý Tiểu Long (Bruce Lee)

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 199.000  vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage

ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126

Trả lời