Đăng bởi Để lại phản hồi

Món Quà Của Người Lữ Hành – Andy Andrews

Món Quà Của Người Lữ Hành - Andy Andrews
Món Quà Của Người Lữ Hành – Andy Andrews

Tên sách: Món Quà Của Người Lữ Hành

Tác giả: Andy Andrews

Món Quà Của Người Lữ Hành là câu chuyện về cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian, gặp gỡ những vĩ nhân từ Lincoln đến Columbus, từ Anne Frank đến Thiên thần Gabriel…, David – người đàn ông từng ở đỉnh cao của quyền lực và thành công bị biến thành một gã thất nghiệp thảm hại – đã chuyện trò và chia sẻ với những vĩ nhân ấy những khoảnh khắc.

Cuộc đời là một sân khấu và mỗi người phải đóng một vai, để hoàn thành xuất sắc vai diễn đó thì bạn phải là người can đảm, có tấm lòng khoan dung, sẵn sàng giúp đỡ người khác…

Đó cũng chính là những phẩm chất mà David rút ra qua chuyến du hành vươt thời gian của mình. Đó là 7 phẩm chất: Trách nhiệm, Kiếm tìm trí tuệ, Luôn hành động, Kiên định, Luôn chọn niềm vui, Khoan dung, và Kiên trì. Ước mơ, niềm tin và lòng yêu thương quan trọng hơn kiến thức kinh nghiệm và sự đủ đầy vật chất. Tương lai sẽ thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của Ước mơ.

Món Quà Của Người Lữ Hành đưa ra thông điệp về sự lựa chọn của một con người: Quan điểm, thái độ mới là điều tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

“Một cuộc hành trình thú vị đến không ngờ! Andy Andrews đã thu nhỏ Con Đường Đi Sáng Suốt Nhất trong cuốn sách”. – TS. Denis Waitley, Nhà văn, tác giả cuốn sách “Seeds of Greatness”.

Trước khi trở thành cuốn sách Best seller 17 tuần liên tục của New York Times và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sách danh tiếng khác tại Mỹ, Món Quà Của Người Lữ Hành từng bị các nhà xuất bản từ chối bản thảo đến 51 lần. Hiện cuốn sách đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trong đó có cả chữ nổi Brailes dành cho người khiếm thị.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Món Quà Của Người Lữ Hành – Andy Andrews

Download File MOBI – Món Quà Của Người Lữ Hành – Andy Andrews

Download File PRC – Món Quà Của Người Lữ Hành – Andy Andrews