Đăng bởi Để lại phản hồi

Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M. Strock

Phụng Sự Để Dẫn Đầu - James M. Strock
Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M. Strock

Tên sách: Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Tác giả: James M. Strock

Phụng Sự Để Dẫn ĐầuTư duy lãnh đạo thế kỷ 21.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu của tác giả James M. Strock – một chuyên gia về lãnh đạo – đã vạch ra mô hình của một “nhà lãnh đạo thế kỉ XXI mới”. Căn cứ vào những cuộc nghiên cứu mở rộng, phỏng vấn các nhà lãnh đạo và kinh nghiệm cá nhân, tác giả cho biết có rất nhiều thứ để thay đổi và giờ chúng ta còn cần thay đổi nhiều hơn trước.

Cuốn sách cung cấp những công cụ cho bất kỳ ai, trong bất cứ lĩnh vực nào để đạt được thành công trong môi trường mới. Các chương sách đưa ra những khả năng cạnh tranh đầy thuyết phục – từ dịch vụ khách hàng, quản lý đến việc truyền thông chung. Chương cuối bao gồm chương trình 8 tuần để khiến cho cuộc sống hay những việc làm của bạn trở thành “phụng sự vĩ đại”.

Trong thế kỷ 21, khả năng lãnh đạo cũng là một lợi thế cạnh tranh và cũng là điều thiết yếu đối với cá nhân và nhà doanh nghiệp. Dù bạn là ai, dù bạn làm gì thì bạn cũng nên lãnh đạo cuộc sống của mình…

Phụng Sự Để Dẫn Đầu của tác giả James M. Strock sẽ cùng bạn trả lời hai câu hỏi lớn: “Tài lãnh đạo có thể đào tạo được không?” và “Liệu có đúng không khi nói có người sinh ra đã là lãnh đạo, có người không?”.

Bốn câu hỏi của hệ thống Phụng Sự Để Dẫn Đầu :

– “Bạn đang phục vụ ai?”,
– “Làm thế nào bạn có thể phục vụ tốt nhất?”,
– “Đóng góp của bạn có phải là duy nhất không?”,
– và “Mỗi ngày bạn có hoàn thiện hơn không?”
giúp bạn lãnh đạo hiệu quả tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, trong bất cứ vị trí nào cho mọi cấp độ, từ nhân viên tới CEO. Chúng có tác dụng hỗ trợ bạn trong việc kết hợp suy nghĩ và hành động với mối quan tâm chính của bạn – đó là, phụng sự người khác. Chắc chắn những nguyên tắc này sẽ để lại kết quả trong cuộc sống của bạn.
Cuốn sách chắt lọc kinh nghiệm và trí tuệ của nhiều người hoạt động trong nhiều lĩnh vực, kéo dài trong nhiều năm, tại nhiều địa điểm. Nó hướng tới sự hoàn thiện. Cách tiếp cận thực tế nhưng vẫn linh động. Nó không thờ ơ với cái mới, nhưng cũng không chối bỏ cái cũ – nỗ lực giúp bạn phụng sự người khác tốt nhất. Khi mỗi người chúng ta phát triển khả năng lãnh đạo, sức mạnh của hành động, suy nghĩ và việc chúng ta làm gương sẽ được truyền sang cho người khác. Ngược lại, họ cũng có thể khai phá tiềm năng phụng sự của chính bản thân. Bằng cách này, cá nhân và tổ chức có thể tạo ra những ảnh hưởng to lớn. Cũng chẳng quá khi nói dịch vụ đó có thể thay đổi một cộng đồng, một công ty, một đất nước – thậm chí, thay đổi cả thế giới. Nó bắt đầu từ bạn. Cách tiếp cận tài lãnh đạo hiệu quả nhất là cách trao quyền cho bạn phát huy những kinh nghiệm, giá trị và tài năng độc nhất/quý báu của bản thân trong cuộc sống không ngừng thay đổi của chính bạn.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu là một trong vài cuốn sách kinh doanh hiếm có nêu ra được tầm nhìn thực sự của một nhà lãnh đạo, tầm nhìn ấy giúp những nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ có thể phụng sự được các đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng của chính họ. Hãy cầm cuốn sách lên và sử dụng sự sáng suốt của tác giả để biến những thứ thô ráp của cuộc đời bạn thành những tác phẩm lớn của việc phụng sự.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB – Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M. Strock

Download File MOBI – Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M. Strock