Đăng bởi Để lại phản hồi

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới - Og Mandino
Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino

Tên sách: Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Tác giả: Og Mandino

Nếu quan sát những người thành công trong một thời gian đủ dài, bạn sẽ chọn lọc được những quyết tâm mà họ đã kiên định đặt ra. Lại đến lúc chúng ta đặt ra các quyết tâm cho một năm mới. Một số người trong chúng ta sẽ thề nguyện ăn ít hơn, tập luyện nhiều hơn, sống cho hiện tại và vui vẻ hơn. Bạn thậm chí còn muốn giảng hòa với người thân trong nhà vừa mới đây khiến bạn nổi điên.

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới là cuốn sách tổng hợp các ý tưởng phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu thế hệ, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.

Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin trong cuộc sống, bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Bằng cách thực nghiệm những bài học đi kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.

Cuộc sống giống như một chiếc chìa khóa bí mật với nhiều con số, nếu bạn xoay quanh những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn, bạn sẽ cần những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được những thành công.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF – Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino

Download File PDF – Link dự bị – Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino