Đăng bởi 2 phản hồi

Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát

Thông Thơ Đồ Hình - Viên Tài - Hà Tấn Phát
Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát

Tên sách: Thông Thơ Đồ Hình

Tác giả: Viên Tài – Hà Tấn Phát

Số trang: 130

Bổn sách này lập thành sẵn từ năm Nhâm Tý. Gồm có: Xem tuổi trai Thiên Can kết hôn với gái thuộc Địa Chi nào được hòa hợp hay là khắc kỵ. Coi sanh con dễ hay là khó nuôi. Xem ngày giờ Quan-Sát, cách trừ Quan-Sát. Xem ngày giờ tốt, tháng tốt để dùng xây dựng nhà cửa hay cưới gả (lục hại), coi bốn tuổi kỵ cưới gả (tứ tuyệt). Chọn ngày tốt để cắt tóc cho con nít lần đầu tiên cho được mạnh khỏe không ghẻ, ăn chơi mau lớn. Và có nhiều bài hữu dụng. Sách này để được trăm năm.

Kính thưa quý độc giả,

Hôm nay tôi trình bày bổn sách Thông Thơ Đồ Hình.

Theo môn học dùng Can và Chi của nam nữ để kết hôn. Môn học này là một phần trong trăm phần của khoa Lý số học Á Đông mà xưa nay người Tàu và Việt Nam ta thường dùng để xem như hạp Can, Chi thì tốt lắm, như không hạp thì rất kỵ.

Mười Thiên Can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mười hai Địa Chi là: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Như người trai là tuổi Giáp Tý mà có vợ là tuổi Mùi, thì chỉ lựa chữ đầu là Giáp tính xuống mười hai Chi, như tốt thì được, mà xấu thì thôi, (Ở đây có những bảng lập thành sẵn, trai sanh năm nào thuộc Thiên Can nào, có năm Dương lịch và Âm lịch đối chiếu).

Những môn học huyền vi mà tiền nhân lưu lại, mục đích là để gầy dựng cho nhơn sanh được êm đẹp. Cũng có người tin, mà cũng có người không tin, nhưng đời người không phải một ngày qua rồi hết. Có thời gian chứng minh sự thật.

Chúng tôi vì lương tâm và nghề nghiệp lập thành bổn sách này để lưu lại, như ai có lòng tin, coi theo đây mà xây dựng cuộc đời, thì chúng tôi lấy làm có phước vô cùng.

Kính thưa quý bạn,

Trên đường đời muôn dặm mà bạn phải đi qua, bạn nên lựa người bạn cùng chung chí hướng rất khó. Bạn hãy lựa chọn cẩn thận theo Thông Thơ Đồ Hình. Tôi chắc chắn đúng vậy, bay bướm bề ngoài vô dụng.

Và phần lựa ngày giờ theo Khổng Minh Gia Cát, thì tôi xin cam đoan trăm phần trăm không sai. Và bạn nào muốn thí nghiệm cũng được.

Phần ngày giờ Quan Sát của trẻ con rất dúng và phải có phương thuốc xông, mà tôi đã căn dặn cách trừ căn, may ra mới khỏi.

Vì tranh thủ thời gian, nên tôi có vài lời trình bày vắn tắt. Xin kính chào các bạn và cám ơn.

Tu sĩ Viên Tài
Hà Tấn Phát.

Download ebook Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát:

Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát.PDF

Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát.PDF

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

Chú ý: Ebook không đầy đủ và không đảm bảo tính chính xác, chỉ là đọc trước để tham khảo, nên liên hệ mua sách giấy để có ngay tài liệu đầy đủ và chính xác nhất.

MUA SÁCH GIẤY
Giá: 230.000 vnđ
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

2 bình luận trong “Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát

  1. Hey Everyone! If you have been involved in the financial markets I have something to interest you. Even if you have not been involved in the financial markets and are interested in earning some more money with your free time I have something which may interest you. it is called AutoBinarySignals!. This is a software system which will help you trade Binary Options. This is a �Plug-And-Play� system which you can easily set up and have running in just a short while.
    With the AutoBinarySignals system there are no complicated charts, no complex analysis, or no complex methods. This is an easy to learn system and you can have it running to earn extra money.

  2. Excellent better than I expected. SHARP!!! Great deal!!! It came faster than I expected and looks great Can beat for the price. I’ll be looking for another one from these guys.