Đăng bởi 3 phản hồi

Sách Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến

Sách Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn - Trần Quang Quyến
Sách Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến

Sách Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn

Tác giả: Giáo sư Thái Minh Trần Quang Quyến

Cụ Diễn là một nhà tướng số được nhiều người khâm phục tại Việt Nam trong những năm giữa Thế kỷ 20 và đã “coi” cho nhiều nhân vật quan trọng vào giai đoạn xảy ra những biến động lớn trong lịch sử Việt Nam. Những danh hiệu như “Thày ma xó”, như “Thiên Linh sư”, hay “thánh” được gán cho Nhà Tướng số Ngô Hùng Diễn thời ấy đã nói lên lòng ngưỡng mộ của nhiều người đối với Cụ Diễn. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền tụng trong dân gian, cho đến hai năm trước đây, khi cuốn Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn được ấn hành ở hải ngoại, những gì liên quan đến Cụ Diễn mới được “bạch hóa” và những tướng pháp căn bản của Cụ mới được viết ra một cách có hệ thống như một khoa học thực nghiệm. Tác giả cuốn sách này là Thái Minh Trần Quang Quyến, người học trò tâm đắc của Cụ Diễn trong gần suốt một thập niên tại Việt Nam, và sau đó tiếp nối con đường của người thầy đã đi với những khai triển mới theo tinh thần khoa học hiện đại để đem ánh sáng của lý luận vào khoa nhân tướng.

Download ebook Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến:

Lưu ý: đây là bản ebook không đầy đủ, khuyến cáo không dùng để áp dụng và thực tiễn, khuyến khích độc giả nên mua sách giấy với giá ưu đãi để nắm bắt được nội dung đầy đủ và chuẩn xác nhất về Nhân tướng học Ngô Hùng Diễn

Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến.Prc

Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến.Pdf

Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến.Pdf

Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến.Pdf


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY
 
Giá: 350.000 vnđ
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

3 bình luận trong “Sách Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn – Trần Quang Quyến

 1. Tôi làm trang Văn Hóa Lac Việt http://daovang.free.fr/ cần có những tài liệu quí báu của giống dân Lạc Hồng để cho thế hệ 1,5, 2 về sau đọc và hiểu nền Văn Minh Lạc Việt, lo việc phục quốc, tái tạo Thượng Ngươn Thánh Đức như đời Nghiêu + Thuấn hay chu kỳ Thượng Nguơn Thánh Đức mới.
  Hà Phước Thảo

  1. dan no vung troi phao no toanh. nhung nhung than troi than dat oi dau kho.
   thanh Long chin do tren canh cay xuong rong.
   🇻🇳👿😁
   co Vang soc do han nay ko quen. ai qua chien tranh roi moi biet dau kho. phan ngheo mo coi thuong lam ai oi.
   con toi cam on troi vi toi chua phai di chien tranh nhu cha nhu me nhu Di cua toi. 🍾🍾🍾🍾🍾🍾🍾🎈🎈🎈🎈🎈
   i want tobe a little FBI 😂

 2. jual best brand uniqlo men airism mesh t shirt kaos dalam tank top

  codigo descuento spartoobolsa para c谩mara advanced active shochaqueta de mezclilla de las mujeres de primavera 2016 nuevo chaleco de mezclilla m谩s tama帽ovestido fiesta talla grande borgo帽a vestidos tallas grandes ropa tallas grandes